HỌP BCH HỘI ĐỒNG HƯƠNG BN CUỐI NĂM 2016

 

 BCH Hội Đồng hương Bắc ninh họp Tổng kết công việc đã làm năm 2016 và bàn thảo kế hoạch cho năm 2017 . 
Đặc biệt được bàn bạc kỹ và sôi nổi cho 2 sự kiện lớn đầu năm là Tổ chức Tái hiện hội lim (hoặc thi hát quan họ ) và buổi gặp mặt bà con Hội viên Đồng hương nhân ngày đầu xuân.

Năm nay BCH hội vẫn thống nhất chọn Nhà hàng Himlam Tân sơn Nhất làm nơi họp mặt và đánh giá nơi đây là một địa chỉ lý tưởng với nhiều thuận lợi cho Hội Đồng hương BN họp mặt hàng năm . Tuy vậy  trước đó thảo luận cũng có một số ý kiến muốn chọn Dinh Thống Nhất hay Trung tâm HN Thành ủy 222 Võ thị sáu vì những địa điểm này nằm ở trung tâm TP hơn. Nhưng nhiều ý kiến nghiêng về Himlam vì nơi đây yếu điểm chính là xa nhưng Hội đồng hương cũng đã tổ chức 2 kỳ họp mặt cũng đã thân quen và Địa chỉ này là của DN Doanh nhân Dương công Minh quê Quế võ Bắc ninh.

Về chương trình Tái hiện Hội lim BCH giao cho anh Ba Trọng và Trần Đê chuẩn bị chương trình và tổ chức . Nhiều ý yến đóng góp việc Tổ chức Tái hiện hội lim lần 1 rất thành công nhưng chương trình này cũng cần nguồn kinh phí lớn cùng với cần thời gian có thể phải kéo ra 3 năm hoặc 5 năm một lần và có thể chuyển qua tổ chức thi giọng hát quan họ để tổ chức được gọn nhe hơn. Chương chình có thể được tổ chức ngày 17-18/2/2017 (21-22 tháng giêng)
Nhân dịp này tập san "Người Bắc ninh ở phương nam " cũng phát hành số 5 . Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu nhân dịp bà con Bắc ninh gặp mặt đầu xuân Đinh dậu. Tập san số 4 phát hành năm 2016 được bà con đánh giá rất cao vì có nhiều các tác phẩm thơ văn thiết thực với bà con , cán bộ sinh viên học sinh là hội viên tham gia viết bài.  Mong tập 5 -2017 có được nhiều sự ủng hộ của các Doanh nhân doanh Nghiệp và bà con đồng hương tham gia một cách tích cực nhất.
BBT tập san rất mong bà con, các anh chị em đóng góp ,gửi các bài viết , thơ văn, nhạc hoạ , tuỳ bút tâm sự ...về đăng Tập san số này . Bà con anh chị em gửi không hạn chế từ 10.01 đến 01.02.2017.
Bài viết gửi về email :  badzung58@gmail.com nguoibacninhopn@gmail.com ( hoặc inbox trên facebook : Hội đồng hương bắc ninh ở TPHCM)
Xin chân thành cảm ơn .

  BCH hội họp mặt  Ảnh Bá Dũng 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  • hinh 1
  • Hình ảnh