Thứ năm, ngày 12 tháng 12 năm 2019

Email: badzung58@gmail.com

GẶP MẶT THÂN MẬT DOANH NHÂN BẮC NINH TẠI TP HCM

Được biết các Doanh nhân doanh nghiệp Bắc ninh rất bận rộn trong tháng nước rút cuối năm. Tối ngày 8/12/2016 tại khách sạn Tân Sơn Nhất Ông chủ tịch HĐH Bùi xuân Khu cũng tranh thủ gặp mặt thân mật các anh em Doanh nhân Bắc ninh để cảm ơn sự đồng hành và luôn chung tay hỗ trợ Hội đồng hương trong các hoạt động hội thành công tốt đẹp trong năm 2016 .

Qua buổi gặp mặt rất hào hứng và thân mật các Doanh nhân cũng chia sẻ những công việc của Doanh Nghiệp, những kết quả kinh doanh thắng lợi trước những thách thức và không ít khó khăn của thời cuộc.

Trong buổi gặp gỡ thân mật cởi mở các Doanh nhận đã có nhiều ý kiến , ý tưởng mới xây dựng cộng đồng Bắc ninh ở thành phố Hồ chí Minh được thai nghén được hình thành được bàn thảo rất sôi nổi. Một truyền thống quê hương Kinh bắc được thể hiện rất rõ là dù trong hoàn cảnh khó khăn nào Các Anh em Doanh nhân Bắc ninh ở đâu cũng luôn thể hiện tình đoàn kết quê hương và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu, xương máu nhất để cùng nhau phát triển mạnh hơn nữa.

Qua buổi gặp mặt thân mật này Ông Chủ tịch Hội cũng rất chân thành cảm ơn các Doanh nhân, đánh giá cao các Doanh nhân Bắc ninh luôn gắn kết với quê hương Kinh bắc và chia sẻ đồng hành đặc biệt mạnh thường quân cho các phong trào của Hội trong thời gian những năm qua và những năm tới.

Tin Ảnh Bá Dzũng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về email badzung58@gmail.com