Thứ năm, ngày 12 tháng 12 năm 2019

Email: badzung58@gmail.com

ĐOÀN BCH HỘI ĐỒNG HƯƠNG BN VIẾNG NGHĨA TRANG TP NHÂN DỊP SẮP TẾT CỔ TRUYỀN

Như thường lệ vào dịp cuối năm có nhiều bận rộn, Đại diện BCH Hội đồng Hương Bắc ninh ở Tp Hồ chí Minh lại đến Nghĩa trang Thành phố để thắp nén nhang, hương hoa cho các Anh hùng Liệt sỹ đã quên mình hy sinh vì Tổ quốc hôm nay. 
Đoàn đại diện cho hàng chục ngàn bà con Bắc ninh thắp những nén nhang thành kính trên từng ngôi mộ Liệt sỹ quê Bắc Ninh yêu thương.
Buổi đi viếng hôm nay 20-1-2019 ngoài các anh chị trong BCH có đủ ba thành viên Lãnh đạo Hội : ông Bùi xuân Khu Chủ tịch hội, Ông Nguyễn văn Kính Phó chủ tịch TT hội và bà Nguyễn thị Sơn PCT hội. cùng đi viếng có cả Các chị, các bác cao niên như chị Đàm thị Nguyệt Minh, ông Nguyễn đình Kiệm, bà Hạt, anh Phúc cũng đã gần 80 tuổi và cả các Doanh nhân trẻ Bắc Ninh cũng đi thắp nén nhang tri ân các Anh hùng liệt sĩ.
Buổi trưa các anh chị trong đoàn theo lời mời trở về nhà chị Nguyễn Thị Sơn ăn bữa cơm tất niên truyền thống ấm áp nghĩa tình quê hương. Mọi người lại được nghe chị Sơn chia sẻ tâm trạng với quê hương Bắc ninh qua những lời kể của ông bà mà khi xa quê hương chị còn rất nhỏ - năm 1954...Chị luôn nhớ và luôn khắc ghi những tình cảm truyền thống để hướng dạy cho con cháu biết đến cội nguồn...

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về email badzung58@gmail.com