Thứ năm, ngày 12 tháng 12 năm 2019

Email: badzung58@gmail.com

BAN CHẤP HÀNH HĐH HỌP PHIÊN CUỐI NĂM 2017

Ngày 13/01/2017 Thứ bảy Tại văn phòng Hội 106 Nguyễn giản Thanh Phường 15 Quận 10 TPHCM ( Trường Tư thục Duy Tân ) các thành viên Ban chấp hành Hội đồng hương Bắc ninh đã họp phiên cuối năm 2017 để bàn về các nội dung, đánh giá các hoạt động của Hội và chuẩn bị cho cuộc gặp mặt bà con nhân dịp đầu xuân 2018 (dự kiến đầu tháng 03/2018)

Ông Phó chủ tịch thường trực Nguyễn văn Kính báo cáo những công việc, hoạt động mà Hội đã làm được trong năm 2017 vừa qua. Những nỗ lực mà các Doanh nhân Doanh nghiệp có Quê hương Bắc ninh đã vượt qua trong tình hình kinh tế cũng còn nhiều khó khăn nhưng vẫn phát triển bền vững đóng góp cho nền kinh tế Đất nước và Thành phố Hồ chí Minh Như Các Công ty Him lam, Vận tải Thành Bưởi , Công Ty Quốc huy Anh , Cty Xây dựng nhà Hưng Ngân .. Bên cạnh đó các Công ty cũng đã cùng đoàn Đại biểu HĐH về thăm quê hương nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Tái lập tỉnh và 185 năm thành lập tỉnh Bắc ninh. Đoàn đã được Tỉnh uỷ, Uỷ ban đón tiếp ấm cúng nghĩa tình và hướng dẫn các Doanh nhân, Doanh nghiệp tham quan các khu công nghiệp để kêu gội các DN có cơ hội đầu tư về quê hương.

Trong Buổi họp Ông Chủ tịch hội Bùi xuân Khu cũng chỉ đạo chuẩn bị thật tốt các chương trình cho buổi họp mặt Bà con Đồng hương đầu năm 2018 như Chọn vị trí Họp mặt sao cho rộng rãi tiện nghi mà tiết kiệm . Ông cũng nhấn mạnh BCH Hội cần củng cố và cập nhật thông tin hoạt động hội trên website http://donghuongbacninh.com, trang fanpay-facebook (https://www.facebook.com/donghuongbacninhtphcm/) sao cho sinh động để nhiều bà con truy cập nắm bắt thông tin . Chuẩn bị chương trình giao lưu văn nghệ thì ban Văn nghệ cần có nhiều nội dung dân ca cả ba miền để bà con thưởng thức. Đặc biệt chú ý chuẩn bị tốt nội dung cho tập san " Người bắc ninh ở Phương nam" số 6 sao cho sinh động và là dấu ấn cho năm hoạt động của Hội để bà con có vật kỷ niệm ngày họp mặt. 

Các Thành viên BCH đã đóng góp rất sôi nổi nhiều ý kiến cho các công việc gấp rút từ nay đến đầu xuân mới , Đáng chú ý là ý kiến của Bà Phó chủ Tịch Nguyễn thị Sơn về việc chọn địa điểm tổ chức buổi gặp mặt Hội là Bà sẵn sàng hỗ trợ Địa điểm tại Trường Duy tân ( Cũng là nơi đã nhiều lần tổ chức các buổi họp mặt và thi hát quan họ ) nếu khu Sân godl Him lam có những khó khăn về địa lý hoặc tài chính ...

Ông Nguyển văn Ninh Chi Hội bình tân tham gia nhiều ý kiến cho trang web của Hội và được Ông Bùi xuân Khu quyết định Hỗ trợ thêm tài chính để giao Công ty 289 ( Ông Ninh là Giám đốc )cùng ban quản trị trang web củng cố và hoạt động tốt hơn. Ông PCT trong báo cáo cũng thông báo Năm nay Chi Hội đồng Hương Quế võ cũng đã họp mặt và thu hút được 130 bà con đến sinh hoạt. Hội đồng hương thôn Xuân lai cũng đang lên kịch bản cho ngày kỷ niệm 20 năm hoạt động trên quê hương thứ hai này.

Buổi trưa Ông Chủ tịch hội đã mời cơm thân mật cuối năm toàn thể anh em ban chấp hành Hội.

TIN ẢNH : BTV BÁ DŨNG

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về email badzung58@gmail.com